Những Điều Cần Biết Về Việc Chuyển Đổi Sim 11 Số Thành Sim 10 Số Viettel

Những Điều Cần Biết Về Việc Chuyển Đổi Sim 11 Số Thành Sim 10 Số Viettel

Theo thông báo của Bộ Thông Tin và Truyền Thông, bắt đầu từ 0h00 ngày 15/09/2018 thì tất cả các nhà mạng ở Việt Nam ( bao gồm cả Viettel) sẽ tiền hành chuyển tất cả các đầu số 11 số thành 10 số.

Việc làm này góp phần làm tiết kiệm và hiệu quả kho số viễn thông của quốc gia, các đầu số 01.. sẽ được sử dụng cho mục đích giáo dục, y tế ....  Sau đây là những thông tin mà quý khách cần lưu ý:

chuyen sim 10 so

A. Lịch chuyển đổi

Việc chuyển đổi đầu số sẽ được chia thành 3 giai đoạn chính

- Từ 15/09 đến 14/11/2018 : Trong thời gian này, khách hàng vẫn có thể quay số song song theo cả đầu số cũ và mới. 

- Từ 15/11/2018 đến 30/06/2019: Quý khách không thể quay số theo đầu số cũ được, nếu vẫn quay theo số cũ thì sẽ có thông báo tự động hướng dẫn quý khách quay theo đầu số mới.

- Sau 30/06/2019 : Bắt buộc phải quay số theo đầu số mới, nếu quý khách vẫn quay theo đầu số cũ thì sẽ không thực hiện được và cũng không nhận được thông báo gì

Ngoài ra, quý khách có thể xem chi tiết thời gian chuyển đổi các đầu số của riêng nhà mạng Viettel theo lích dưới đây:

chuyen sim 10 so 2

B. Cách thức chuyển đổi

Cụ thể, đầu số cũ sẽ chuyển thành đầu số mới như sau:

chuyen sim 10 so 3

 

C. Khách hàng có cần lo lắng mình cần phải làm gì?

Hoàn toàn không, việc thực hiện chuyển đổi được nhà mạng lên kế hoạch rất tỉ mỉ và hoàn toàn tự động, sẽ có hỗ trợ chi tiết cho khách hàng khi thực hiện chưa đúng. Viettel sẽ đảm bảo cho quý khách trong quá trình liên lạc hay kể cả việc truy cập 3g Viettel và 4g Viettel ... 

Trên đây là những thông tin cần thiết nhất để quý khách có thể nắm được nội dung của việc chuyển đổi sim 11 số thành 10 số. www.trasauviettel.com chúc quý khách hài lòng và sử dụng dịch vụ được thuận lợi!

 

Ngày đăng: Thursday, 06 September 2018

ĐĂNG KÝ TRẢ SAU ONLINE

Lưu ý: Chỉ dùng cho số di động đang là trả trước chuyển sang Trả sau. Nếu quý khách đang sử dụng Trả sau rồi thì không đăng ký làm được. Xin cảm ơn!


Đăng ký Trả Sau Viettel

Vui lòng nhập Họ tên
Bạn vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Invalid Input
Invalid Input