GIẢM NHIỆT NÓNG HÈ BẰNG NHỮNG VOUCHER SIÊU HẤP DẪN TRÊN ỨNG DỤNG MY VIETTEL

 - Kho voucher giảm giá đa dạng về các lĩnh vực: Thời trang, mua sắm, ẩm thực, giải trí, giáo dục…được cập nhật tại Viettel++, hãy nhanh tay truy cập ứng dụng My Viettel để nhận ngay những voucher hấp dẫn này nhé.

tichdiem doiqua VOUCHER

Mọi khách hàng bất kể đó là ai, mọi tương tác bất kể lớn hay nhỏ, mọi thuê bao bất kể thời gian sử dụng – tất cả đều được Viettel ghi nhận, lưu lại trên hệ thống tích điểm của mình và tri ân tới khách hàng. Theo đó, ưu đãi Viettel++ có nhiều mức giảm giá từ 10%, 20%, 30%... để khách hàng dễ dàng đổi điểm lấy ưu đãi phù hợp.

Ngoài ra, khách hàng không cần dùng điểm Viettel++ vẫn có thể nhận được nhiều voucher miễn phí như: Ẩm thực, mua sắm, giải trí….

Quý khách hàng có thể lấy voucher bằng các cách sau:

  - Cách 1: Truy cập ứng dụng My Viettel. Chọn mục Viettel++, vào mục ẩm thực để lấy quà về ẩm thực, vào mục “ mua sắm” để lấy voucher mua sắm, vào mục Giao thông để nhận voucher MyGo, ….
  - Cách 2: Đăng nhập cong.viettel.vn. Chọn mục Ưu đãi, vào ẩm thực để lấy quà về ẩm thực hoặc vào Mua sắm để lấy quà tặng về mua sắm…...
Để sử dụng My Viettel, với những khách hàng chưa tải ứng dụng, thực hiện theo hướng dẫn:

  - Bước 1: Mở trình duyệt trên smartphone truy cập trang: https://viettel.vn/app (máy sẽ tự động chuyển đến ứng dụng My Viettel trong kho tải Apple Store hoặc CH Play) hoặc vào kho tải Appstore hoặc CH Play --> Bấm tải ứng dụng My Viettel về để sử dụng.

  - Bước 2: Thiết lập tạo tài khoản My Viettel bằng số thuê bao của khách hàng và đăng nhập thành công vào ứng dụng để trải nghiệm các tính năng của ứng dụng.

 Cùng với phương châm lấy Khách hàng làm trung tâm, Viettel luôn là nhà mạng tiên phong đưa ra các chính sách Chăm sóc khách hàng mang tính “cá thể hóa” đến từng Khách hàng. Với Viettel++, khi một khách hàng sử dụng đồng thời nhiều dịch vụ, hệ thống sẽ tích điểm chung giúp khách hàng có cơ hội nâng hạng hội viên và hưởng các ưu đãi đặc quyền do Viettel dành tặng.

Để luôn là khách hàng nhận được các ưu đãi hấp dẫn từ Viettel++, hãy tải ứng dụng My Viettel để không bị lỡ cơ hội nhận hàng ngàn voucher HOT giảm nhiệt ngày hè nhé!

Ngày đăng: Friday, 15 May 2020

ĐĂNG KÝ TRẢ SAU ONLINE

Lưu ý: Chỉ dùng cho số di động đang là trả trước chuyển sang Trả sau. Nếu quý khách đang sử dụng Trả sau rồi thì không đăng ký làm được. Xin cảm ơn!


Đăng ký Trả Sau Viettel

Vui lòng nhập Họ tên
Bạn vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Invalid Input
Invalid Input