4 Cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả sau miễn phí

Đối với khách hàng sử dụng sim trả trước, trả sau chưa nắm được cách kiểm tra cước Viettel, việc kiểm tra cước cho thuê bao Viettel để nắm bắt được cước phí sử dụng cũng như thời lượng gọi, các dịch vụ giá trị gia tăng đang dùng là gì. Các thuê bao trả sau Viettel việc kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel là một thao tác cũng không quá khó để kiểm soát mức sử dụng cho thuê bao của mình.

Cũng như các nhà mạng viễn thông khác, Viettel cung cấp cho người dùng 2 hình thức hòa mạng thuê bao bao gồm hình thức hòa mạng trả trước và hòa mạng trả sau, trong đó với mỗi thuê bao đều nhận về hàng loạt nhiều ưu đãi tiện ích từ nhà mạng. Viettel luôn mong muốn dành trọn tất cả sự phục vụ đến khách hàng một cách tốt nhất, hãy tham khảo chi tiết bài viết này để nắm bắt được cách kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả sau nhanh nhất nhé?

Vì sao nên tra cước Viettel thường xuyên?

Chúng ta nên kiểm tra cước sử dụng thường xuyên nhất là với thuê bao trả sau để kiểm soát được mức sử dụng hàng ngày, hàng tháng để chi tiết hợp lý hơn không bị phát sinh quá nhiều.

Tra cước không mất nhiều thời gian nên chỉ cần cú pháp SMS đơn giản hoặc là ứng dụng My Viettel là quý khách đã kiểm tra cước thành công 100% rồi nhé? 

Cách hướng dẫn kiểm tra cước Viettel cho thuê bao trả sau miễn phí:

Với các thuê bao trả sau, bên cạnh việc bỏ túi những cú pháp tiện ích như cú pháp đăng ký 3G/4G Viettel, cú pháp đăng ký nhạc chờ Viettel v.v… Bạn chắc chắn cần phải nắm thật rõ cách kiểm tra cước cho thuê bao trả sau Viettel để kiểm soát chặt chẽ chi tiêu của mình. Mở ra điều kiện cho các thuê bao trả sau tra cứu cước tiêu dùng dễ dàng hơn qua 4 cách tra cứu đơn giản như sau:

Cách 1 – Cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel miễn phí qua tổng đài 195:

– Tổng đài 195 là tổng đài Viettel miễn phí cước gửi đến giúp các thuê bao liệt kê chi tiết cước phí tiêu dùng cần chi trả, soạn tin nhắn:

TRA CUOC GỬI VỀ 195 HOẶC TBC GỬI ĐẾN 195.

– Sau khi tin nhắn gửi đi thành công hệ thống sẽ gửi đến thuê bao thông tin về phần nợ cước và cước phát sinh đã tạm tính. Trong đó:

  * Nợ cước là cước phí tiêu dùng trong tháng trước mà bạn chưa thanh toán hết.

  * Cước phát sinh tạm tính: là chi phí tiêu dùng trong tháng này tính từ thời điểm đầu tháng đến thời gian bạn tra cứu.

Cách 2 – Cách tra cứu cước thuê bao trả sau Viettel qua tổng đài 199:

Để tra cứu cước trả sau của Viettel mà thuê bao đang có bạn chỉ cần nhấc máy lên và quay số gọi đến tổng đài Viettel số 199. Sau đó bạn tiến hành lần lượt theo dẫn như sau:

– Bấm phím số 1 để sử dụng tiếng Việt.

– Chọn tiếp phím số 1 khi muốn nghe thông tin về tổng tiền cước chưa thanh toán.

– Chọn tiếp phím số 2 để nghe các thông tin về tổng cước sử dụng trong tháng trước.

– Miễn phí 100% tiền cước gọi đến tổng đài 199 cho thuê bao Viettel.

Ứng dụng My Viettel là một ứng dụng tiện ích từ nhà mạng ra đời phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng từ việc đăng ký thông tin chính chủ theo nghị định, kiểm tra chặt chẽ các ưu đãi từ nhà mạng, kiểm tra gói cước khuyến mãi Viettel cho thuê bao nay nó còn có tính năng hỗ trợ tra cứu cước tiêu dùng cho các thuê bao trả sau Viettel. Để tra cứu tàu khoản thuê bao trả sau Viettel qua ứng dụng My Viettel bạn tiến hành theo hướng dẫn sau đây:

– Đầu tiên, bạn vui lòng tải ứng dụng về điện thoại. Tải tại kho ứng dụng CH Play hoặc App Store.

– Tiếp theo, bạn tiến hành đăng nhập vào ứng dụng thông qua số điện thoại hoặc đăng ký nếu chưa có tài khoản. Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng nhập nhanh vào ứng dụng bằng 3G 4G Viettel.

– Đăng nhập thành công vào ứng dụng, bạn chọn vào mục Tra Cước và chọn mốc thời gian tra cứu theo nhu cầu, sau đó hệ thống sẽ gửi đến bạn chi tiết các chi tiêu mà bạn đã tiêu dùng trong khoảng thời gian bạn yêu cầu.

images 1

Cách 4 – Kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel miễn phí tại Vietteltelecom.vn:

Để kết nối đến https://vietteltelecom.vn thiết bị cần kết nối mạng wifi hoặc bật dữ liệu di động 3G/4G Viettel mới có thể truy cập trực tuyến vào trang web. Sau đó bạn tiến hành lần lượt theo từng bước như sau:

Bước 1: Đăng nhập vào trang web bằng số điện thoại Viettel trả sau, nếu chưa có tài khoản nhấn vào mục đăng ký và làm theo hướng dẫn từ hệ thống.

Bước 2: Tại góc phải menu chọn mục Quản lý tài khoản.

Bước 3: Chọn đến chức năng Quản Lý Cước và điền vào thời gian mà bạn muốn tra cứu, đừng quên nhập mã xác thực theo yêu cầu của hệ thống nhé. Sau đó bạn chỉ kích vào nút Tra Cứu hệ thống sẽ trả về hàng loạt các thông tin chi tiết về thời gian tiêu dùng và cước phí mà thuê bao cần phải chi trả là bao nhiêu.

Mong rằng với bài viết hướng dẫn về 4 cách kiểm tra cước thuê bao trả sau Viettel miễn phí sẽ giúp các thuê bao nhanh chóng kiểm soát chặt chẽ chi phí tiêu dùng để có kế hoạch sử dụng hợp lý hơn nhé!

Ngày đăng: Saturday, 16 May 2020

ĐĂNG KÝ TRẢ SAU ONLINE

Lưu ý: Chỉ dùng cho số di động đang là trả trước chuyển sang Trả sau. Nếu quý khách đang sử dụng Trả sau rồi thì không đăng ký làm được. Xin cảm ơn!


Đăng ký Trả Sau Viettel

Vui lòng nhập Họ tên
Bạn vui lòng nhập số điện thoại
Vui lòng nhập địa chỉ
Invalid Input
Invalid Input